Nhằm giúp các bạn SV nâng cao kỹ thuật làm bài thi để đạt điểm số cao, có cơ hội cọ xát và tiếp cận các hình thức thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế TOEIC, tích lũy kinh nghiệm, và đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh cho hơn 500 sinh viên đến từ tất cả các Khoa.

Kiểm tra năng lực tiếng Anh của sinh viên để có phương án đào tạo thích hợp với hầu hết các đối tượng SV cần đạt chuẩn TOEIC khi tốt nghiệp theo quy định của Trường.

Sáng ngày 17/9/2017 tại nhà E Trường đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công "Kỳ thi thử Toeic", đã thu hút đông đảo SV Khoa Ngoại ngữ và SV các Khoa khác đến dự thi.

Qua kỳ thi thử Toeic, SV đã trải nghiệm và có được rất nhiều lợi ích:

- SV được trải nghiệm đề thi mô phỏng đề thi TOEIC (Listening + Reading) chính thức.
- SV được cộng điểm rèn luyện khi tham gia thi thử theo quy định.
- SV được nhận bộ đề thi (ngay sau khi thi xong),và file nghe, tapescript, đáp án(gửi qua e-mail).
- SV được hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến kiến thức trong đề thi.
- SV được hỗ trợ các thông tin và tài liệu hữu ích liên quan đến kỳ thi TOEIC.

Sau kỳ thi thử Toeic do KNN tổ chức, một số bạn SV đã có những lời chia sẻ cảm xúc và những lợi ích từ kỳ thi:

 
Trần Thị Yến, sinh viên năm I Khoa Điện-Điện tử chia sẻ: “Em cảm thấy rất may mắn khi được trải nghiệm bài thi thử TOEIC theo chuẩn Quốc tế ngay từ Học kì đầu tiên. Bài thi này giúp sinh viên tự đánh giá khả năng, trình độ ngoại ngữ của bản thân để có thể lên kế hoạch học tập nhằm đạt chuẩn Tiếng Anh khi ra Trường.”
 
Lê Nguyễn Hà Giang, sinh viên năm III Khoa Ngoại ngữ tiết lộ: “Em nghĩ hoạt động thi thử TOEIC rất bổ ích cho sinh viên toàn Trường. Chỉ với chi phí rất nhỏ, lại không mất thời gian đi lại nhưng chúng em được luyện tập kĩ năng làm bài thi TOEIC theo chuẩn Quốc tế trong những phòng thi rất chất lượng. Em chắc chắn là các bạn Sinh viên rất hài lòng.”
 
* Hình ảnh ghi nhận trong kỳ thi thử Toeic: 
 

 DSC4999

các SV tích cực tham gia dự thi thử Toeic