Đầu tiên, CLB tiếng Anh V-Club xin trân trọng cảm ơn Ban Chủ nhiệm khoa và Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã luôn quan tâm và hướng dẫn CLB trong thời gian vừa qua. Nay CLB V-Club tổng kết sơ lược về các kỳ sinh hoạt định kỳ như sau:

- Trong mấy tháng vừa qua, CLB đã tổ chức được trên 10 buổi sinh hoạt định kỳ - thu hút khoảng 1000 lượt SV từ các khoa (và một số sinh viên các trường bạn). Các buổi sinh hoạt của CLB đều được Ban Chủ nhiệm (“BCN”) CLB chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhằm tạo cho thành viên tham gia sinh hoạt cảm thấy vui vẻ và hào hứng nhất.
- Một số chương trình sinh hoạt của CLB tạo được nhiều ấn tượng tốt đối với thành viên CLB và các bạn SV tham gia chương trình. Trong thời gian qua, BCN CLB đã linh động mời các bạn sinh viên người nước ngoài đến cùng tham gia sinh hoạt để tạo điều kiện cho thành viên CLB luyện kỹ năng nghe – nói tốt hơn. Ngoài ra, cùng với các kỳ sinh hoạt thì CLB cũng tổ chức các kỳ thi MC tiếng Anh ngày 27/11/2011 và thử tài diễn xuất bằng tiếng Anh ngày 11/03/2012 để các bạn thành viên CLB được thể hiện kỹ năng của mình.
- BCN CLB xác định ngoài việc sinh hoạt CLB định kỳ thì CLB sẽ phối hợp với các CLB khác để tạo điều kiện cho thành viên CLB được học hỏi, giao lưu với bạn bè từ các CLB khác. Trong thời gian vừa qua, CLB đã phối hợp với CLB tình nguyện Sozo, tổ chức SV quốc tế AIESEC tại TP.HCM để tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề do SV người nước ngoài làm báo cáo viên. Ngoài ra, trong T4 vừa rồi, CLB còn tham gia chương trình “Giao lưu các CLB/Đội/Nhóm” do Hội sinh viên trường tổ chức.
- Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thành viên CLB được nâng cao kỹ năng “mềm” trong quá trình sinh hoạt, CLB đã liên hệ và nhận được tài trợ các suất học bổng kỹ năng cho các bạn thành viên tích cực tham gia sinh hoạt CLB (do Trung tâm đào tạo phát triển xã hội tài trợ). Tính từ T9/2011 đến T4/2012, đã có khoảng 10 bạn thành viên nhận được học bổng khoá học kỹ năng – tổng trị giá khoảng 05 triệu đồng. 
- Với quá trình hoạt động tích cực không ngừng nghỉ, vừa qua CLB đã được khen thưởng Giấy khen của Hội SV TP.HCM và Hội SV trường ĐH Tôn Đức Thắng về thành tích hoạt động trong công tác Hội và phong trào SV.
1 
 
2